master-luu-nga-atta-yoga

ATTA Yoga – Hệ thống trung tâm Yoga trị liệu  Và Thiền An Tự Tâm An 

Là trung tâm Yoga trị liệu và Thiền , đào tạo dạy nghề giáo viên , huấn luyện viên Yoga uy tín chuyên sâu hàng đầu Việt Nam . Với mong muốn đào tạo những giáo viên có tâm , có kiến thức nhất để đi phục vụ cộng đồng .

ATTA YOGA ( ATTA trong tiếng Phạn có nghĩa là TỰ THÂN). Được sáng lập bởi Master Lưu Nga . Với mong muốn hướng dẫn cho mọi người thực hành Yoga theo chính cơ thể của bản thân mình.
Từ những ngày đầu hoạt động với quy mô nhỏ , ATTA YOGA đã mang trên mình rất nhiều cái tên : Hatha Yoga Club , Yoga Long Biên CLub với  khoảng thời gian dài hơn 6 năm hoạt động đến nay, với một lòng tâm huyết mang cái đúng đi chia sẻ cho những nơi cần . Trước đây, từ một phòng tập nhỏ chỉ chứa được 10 người , đến nay ATTA YOGA đã ra đời để trở thành một hệ thống trung tâm Yoga và Thiền chuyên sâu , có một độ uy tín nhất định , có hàng trăm hội viên từ các bạn thanh niên đến các cô , chú ,bác tuổi trung niên đã và đang luyện tập , chữa bệnh tại trung tâm mỗi tháng . Nhưng điều mà Master Lưu Nga quan tâm và mong đợi không phải về số lượng học viên ở mỗi giờ mà là chất lượng của mỗi buổi dạy. Cô luôn mong muốn học viên nhận được nhiều tình yêu với Yoga hơn và năng lượng tràn đầy để sống hạnh phúc và bình an trong từng giờ luyện tập và cả đời sống bên ngoài .


ATTA YOGA – Yoga tự thân – nó có nghĩa là khi tập luyện Yoga điều quan trọng là sự tự ý thức vào bản thân mình. Xin đừng bao giờ đưa mình ra so sánh trong lúc tập luyện, hay đem người khác ra so sánh với bất cứ ai. Hãy học cách lắng nghe từ bên trong cơ thể của mình để hiểu bản thân và tự vận động bản thân theo khả năng của mỗi người.
ATTA YOGA – hay còn có tên “ AN TỰ TÂM AN ” – có nghĩa là sự bình an ở trong tâm. Trong chúng ta có ai là không mong muốn có một cuộc sống bình an. Nhưng chúng ta cứ mải miết chạy tìm sự bình an ở một nơi xa xôi nào đó mà quên mất sự bình an ấy có ngay gần kề chính bên trong mỗi người . Những ai đã từng tập luyện tại ATTA YOGA đều chia sẻ rằng : họ cảm thấy khỏe hơn , đẹp hơn , thấy tâm mình nhẹ nhàng hơn, thanh thản hơn và hiểu nhiều điều hơn trong đời sống tự lúc nào không hay, chỉ biết là đến với lớp tập ở ATTA YOGA họ cảm nhận được sự bình an từ nơi đây, từ cái cách mà giáo viên dẫn dắt qua từng bài tập….
Nếu bạn chưa một lần được trải nghiệm Yoga tự thân – hãy bớt chút thời gian của mình để đến với ATTA YOGA và để tìm hiểu làm sao để có thể tự bản thân mình làm nên. Mọi thứ đều bắt đầu từ chúng ta và kết thúc cũng từ chính chúng ta .

  • Thông tin liên hệ
    [button color=”” size=”” type=”” target=”” link=””]CƠ SỞ 1[/button] : Số nhà 8 – No1A – Khu biệt thự Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội  ( Cách cổng chào VinHomes RiverSide 100m )
    [button color=”” size=”” type=”” target=”” link=””]CƠ SỞ 2[/button] : Ngô Xuân Quảng – TRâu Quỳ – Gia Lâm – HN ( dự kiến mở cửa Tháng 9/2017 )
    [button color=”” size=”” type=”” target=”” link=””] HOTLINE [/button] : 0984.76.79.77 – 043.200.1943 – 0968.01.8166
  •  Theo Dõi FaceBook Của Trung Tâmhttps://www.facebook.com/yogalongbien/