Khóa đào tạo giáo viên, HLV Yoga cấp bằng quốc tế 200h Alliance

Yoga_alliance_international

Khóa học đào tạo giáo viên yoga , huấn luyện viên yoga cấp bằng quốc tế 200h Yoga Alliance International (Ấn Độ)

ATTA Yoga – Hệ thống trung tâm Yoga trị liệu và Thiền An Tự Tâm An , trung tâm đào tạo những  giáo viên , huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp , có tâm , có kiến thức nhất để đi phục vụ cộng đồng .

Trong xu thế hiện nay , nghề Yoga sẽ là một nghề rất được ưa chuộng trong tương lai . Lý do con người càng ngày càng hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe như thế nào , muốn hướng tới phương pháp rèn luyện , hỗ trợ và chữa trị bệnh lý một cách tự nhiên .Người giáo viên, huấn luyện viên yoga cũng như một người bác sỹ vậy .Không những hướng dẫn học viên chăm sóc sức khỏe cơ thể bên ngoài mà còn hướng dẫn họ rèn luyện tinh thần bên trong . Chính vì vậy nghề yoga thực sự là một nghề cao quý .

Đôi nét về ATTA YOGA

Yoga-long-bien-phong-tapATTA YOGA ( ATTA tiếng Phạn có nghĩa là TỰ THÂN). Với mong muốn hướng dẫn cho mọi người thực hành Yoga theo chính cơ thể của bản thân mình.
Từ những ngày đầu hoạt động với quy mô nhỏ ở khu dân cư, ATTA YOGA đã mang trên mình rất nhiều cái tên : Hatha Yoga Club , Yoga Long Biên. Sau khoảng thời gian dài hơn 5 năm hoạt động đến nay, với một lòng tâm huyết mang cái đúng đi chia sẻ cho những nơi cần, Master Lưu Nga đã tự khẳng định được vị trí giảng dạy của mình. Trước đây, từ một phòng tập nhỏ chỉ chứa được 10 người , đến nay ATTA YOGA đã ra đời để trở thành một trung tâm Yoga chuyên sâu , có một độ uy tín nhất định với sức chứa lên đến gần 40 người , có hàng trăm hội viên từ các bạn thanh niên đến các cô , chú ,bác tuổi trung niên đã và đang luyện tập tại trung tâm mỗi tháng . Nhưng điều mà Master Lưu Nga quan tâm và mong đợi không phải về số lượng học viên ở mỗi giờ mà là chất lượng của mỗi buổi dạy. Cô luôn mong muốn học viên nhận được nhiều tình yêu với Yoga hơn và năng lượng tràn đầy để sống hạnh phúc và bình an trong từng giờ luyện tập và cả đời sống bên ngoài.
ATTA YOGA – Yoga tự thân – nó có nghĩa là khi tập luyện Yoga điều quan trọng là sự tự ý thức vào bản thân mình. Xin đừng bao giờ đưa mình ra so sánh trong lúc tập luyện, hay đem người khác ra so sánh với bất cứ ai. Hãy học cách lắng nghe từ bên trong cơ thể của mình để hiểu bản thân và tự vận động bản thân theo khả năng của mỗi người.
ATTA YOGA – hay còn có tên “ AN TỰ TÂM AN ” – có nghĩa là sự bình an ở trong tâm. Trong chúng ta có ai là không mong muốn có một cuộc sống bình an. Nhưng chúng ta cứ mải miết chạy tìm sự bình an ở một nơi xa xôi nào đó mà quên mất sự bình an ấy nó còn có ở ngay gần, kề cận chính bên trong mỗi người. Những ai đã từng tập luyện tại ATTA YOGA đều chia sẻ rằng : họ cảm thấy khỏe hơn , đẹp hơn , thấy tâm mình nhẹ nhàng hơn, thanh thản hơn và hiểu nhiều điều hơn trong đời sống tự lúc nào không hay, chỉ biết là đến với lớp tập ở ATTA YOGA họ cảm nhận được sự bình an từ nơi đây, từ cái cách mà giáo viên dẫn dắt qua từng bài tập….
Nếu bạn chưa một lần được trải nghiệm Yoga tự thân – hãy bớt chút thời gian của mình để đến với ATTA YOGA và để tìm hiểu làm sao để có thể tự bản thân mình làm nên. Mọi thứ đều bắt đầu từ chúng ta và kết thúc cũng từ chính chúng ta .

Giới thiệu về Yoga Alliance International (YAI)

Dao_tao_yoga_logo_attaYoga Alliance International (YAI) là tổ chức Yoga đầu tiên và lớn nhất tại Ấn Độ -cái nôi của Yoga. Với hệ thống các trường đào tạo Yoga rộng khắp trên thế giới, các khóa đào tạo giáo viên Yoga của YAI luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Hiện nay, chứng chỉ giáo viên Yoga của YAI nằm trong số ít các tổ chức Yoga trên thế giới được công nhận trên toàn cầu .

Giảng viên đào tạo

Master-luu-ngaMASTER LƯU NGA – người sáng lập ATTA YOGA với hệ thống CLB Yoga Long Biên


Cô bắt đầu thực hành Yoga từ năm 18 tuổi, đến nay đã hơn 7 năm gắn bó với Yoga. Khi bắt đầu với bộ môn Yoga cô là một người mang trong mình nhiều rối loạn về hệ tiêu hóa cũng như tim mạch. Chỉ khi đến với Yoga cô đã thực sự hiểu sự rối loạn đó là từ bên trong do chính bản thân tạo ra bởi lối sống chưa khoa học, mất cân bằng. Chính vì vậy , cô luôn khao khát đưa Yoga đến với học viên đúng đắn nhất để mọi người có thể hiểu  Yoga thực sự là như thế nào. Yoga thực sự là việc chúng ta học cách lắng nghe mọi sự chuyển động bên trong cơ thể. Chỉ khi ấy ta mới hiểu cơ thể của mình và tự ý thức được việc chăm sóc bản thân. Nghiêm túc theo học tại trường Yoga nổi tiếng của Ấn Độ SVYASA UNIVERSITY cô đã tốt nghiệp khóa huấn luyện viên Yoga quốc tế của mình ( YIC ) và cô đang tiếp tục hoàn thành chương trình học tại trường với mong muốn trở thành 1 bác sỹ vật lý trị liệu bằng phương pháp Yoga tự nhiên trong tương lai.

Chủ-omMaster Omshankar đến từ tổ chức Yoga Quốc tế Yoga Alliance International


Yogi Omji đã bắt đầu tìm hiểu và thực hành Yoga từ năm 11 tuổi. Anh đã đi rất nhiều nơi và gặp nhiều đạo tràng Yoga, cùng sống và tu tập với nhiều thiền sinh lớn và thạc sĩ trên khắp Ấn Độ. Yogi Omji đã tốt nghiệp khóa huấn luyện viên Yoga đầu tiên vào năm 2006, có bằng cấp về Tiến sĩ Yoga trị liệu, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Yoga ( bao gồm thực hành, giảng dạy, yoga trị liệu và nghiên cứu Yoga). Ông đã thành công trong việc giảng dạy tại trung tâm của riêng mình trên dãy Himalaya và mở nhiều khóa học Yoga , Mediatation , Reiki , trị liệu Yoga , Pranayama và đào tạo giáo viên Yoga 200 giờ.

 

Nội dung khóa học đào tạo huấn luyện viên Yoga

LÝ THUYẾT
• Nguồn gốc của Ashtanga Yoga
• Đánh thức ngọn lửa bên trong
• Hơi thở của cuộc sống
• Luân xa
• 8 bước Ashtanga Yoga
• Nắm giữ hơi thở
• Làm sạch và thanh lọc nguồn sinh khí bên trong
• Câu chú mantra
• Asana
• Sự luyện tập của bạn và lợi ích thực tế
• Sự hòa nhập, thử thách
• Chuỗi động tác chào mặt trời – nghi thức lúc bình minh
• Chuỗi bài tập nguyên thủy
Thiền định
• Các bước huớng dẫn thiền. Lợi ích của thiền.
• Om chanting
• Cyclic meditation
• Các câu chú, Mantra
 Kỹ năng đứng lớp
• Cách dạy chuỗi động tác bài “Chào mặt trời” và 12 tư thế Yoga cơ bản.
• Phương pháp dạy cho nguời mới học và nâng cao.
• Sự linh động khi dạy các chuỗi đặc biệt.
• Cách truyền cảm hứng đến học viên và rất nhiều kỹ năng khác từ giảng viên Master Lưu Nga
THỰC HÀNH – các bài tập tư thế Asana từ cơ bản đến nâng cao (the primary series)
 Các tư thế đứng (standing asanas)
-Hướng dẫn các kỹ thuật thực hành tư thế đứng từ cơ bản đến nâng cao . Chi tiết sẽ có trong giáo trình phát cho học viên .
Các tư thế ngồi (sitting asanas)
-Hướng dẫn các kỹ thuật thực hành tư thế ngồi từ cơ bản đến nâng cao . Chi tiết sẽ có trong giáo trình phát cho học viên .
Các tư thế nằm ngửa và nằm sấp
-Hướng dẫn các kỹ thuật thực hành tư thế nằm ngửa , nằm sấp từ cơ bản đến nâng cao . Chi tiết sẽ có trong giáo trình phát cho học viên .
Các bài tập thở (Pranayama)
• Thở bụng
• Thở ngực
• Thở vai
• Thở luân phiên
• Thở toàn diện
Các phương pháp Kriyas – Thanh lọc cơ thể vật lý
1. Jala Neti
2. Sutra Neti
3. Dhauti (Vamana, Danda, Vastra)
4. Nauli
5. Kapalabhati
6. Agnisara
7. Trataka
8. Shankhaprakshalana
9. Jihva Mula
10. Kapala Randhra Dhauti
(Nội dung chi tiết quan trọng trong khóa học sẽ có trong bộ tài liệu khi các bạn vào lớp)

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học

chứng chỉ# Học xong khóa học bạn sẽ nhận được 1 bằng HLV Yoga 200h của Yoga Alliance International (Ấn Độ) được công nhận trên toàn thế giới . Bạn có thể dạy ở nước ngoài hoặc dạy cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam
# Kỹ năng , kiến thức sư phạm đứng lớp
# Kỹ năng , kiến thức về cơ thể học chuẩn đoán về các vấn đề bệnh lý thường gặp
# Kỹ năng truyền cảm hứng đến hàng trăm học viên từ Master Lưu Nga (Không ở nơi đâu có)
# Hỗ trợ kiến thức trọn đời từ Master Lưu Nga (Rất nhiều kiến thức trị liệu được update liên tục mà không ở nơi đâu có)
# Được đào tạo miễn phí kỹ năng giảng dạy thêm 2 tháng tại ATTA YOGA
# Cơ hội trở thành huấn luyện viên chính thức tại ATTA YOGA

Điều kiện tham gia khóa học đào tạo

  • Khóa học có cường độ cao và yêu cầu tính kỷ luật. Bạn phải chân thành khao khát học hỏi và tuân theo các điều lệ. Xin lưu ý rằng trong việc giữ gìn truyền thống Yoga xưa, việc thực hành tâm linh như thiền định, mantra, các nghi lễ và học hỏi triết lý là một phần lớn của chương trình này.
  • Những người thực sự đam mê, yêu thích bộ môn Yoga, có mong muốn đi chia sẻ kiến thức Yoga đúng đắn tới những nơi cần.
  • Có tấm lòng bao dung, kiên nhẫn, ham học hỏi, yêu thương và gíup đỡ mọi người xung quanh.
  • Những huấn luyện viên đã có nền tảng Yoga căn bản và muốn nâng cao kiến thức.
  • Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm luyện tập bộ môn Yoga
  • Thi tuyển đầu vào trực tiếp tại ATTA Yoga

Quà tặng khi tham gia khóa học

– Tặng 1 thảm tập, 2 áo thun miễn phí
– Tài liệu, dụng cụ khi tham gia khóa học
– Tham khảo các lớp học, hội thảo chuyên đề về Yoga tại công ty

Học phí đầu tư

1500 $ / 1 học viên

( Khóa học tập trung trong vòng 1 tháng )

– Cam kết không phát sinh chi phí
– Hỗ trợ đóng học phí thành 3 lần
– Giảm 10% học phí cho nhóm 3 người

Ý kiến ​​viên

[Show-chứng thực alias = ‘KH’]

ATTA YOGA – Hệ thống trung tâm Yoga trị liệu và Thiền An Tự Tâm An


Phòng tuyển sinh
Đường dây nóng: 098.264.9791 


Trụ sở:  Số nhà 8 – Số1A – Khu Biệt Thự Sài Đồng – Quận Long Biên – TP.Hà Nội (Cách cổng vào VinHomes RiverSide 100m).